VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Thương mại và Cơ khí Hoàng Lâm là công ty hoạt động với quy mô khá lớn trong lĩnh vực cơ khí và xây dựng. Được thành lập tháng 1 năm 2008 trải qua nhiều năm phát triển, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo chúng tôi mang mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ hoạt động công trình.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

– Gia công cơ khí kết cấu và chế tạo trong các ngành giao thông, điện và xăng dầu

– Sản xuất, máy và các chi tiết máy yêu cầu của khách hàng.

– Thi công các công trình công nghiệp và dân dụng.

– Thiết kế chế tạo các trạm nghiền, cầu trục

– Thiết kế chế tạo băng chuyền, băng tải và các máy móc ngành công nghiệp nặng

– Sửa chữa, phục hồi máy móc, thiết bị ngành công nghiệp và các sản phẩm cơ khí

Qua thời gian nghiên cứu nhu cầu trong nước cũng như hội nhập quốc tế, hiểu rõ xu hướng phát triển của ngành cơ khí. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, các thành viên đã quyết định huy động vốn để đầu tư vào ngành với mục tiêu đầu tư thiết bị máy móc và sự sáng tạo lao động làm nền tảng cho sự phát triển. Đầu tư trang thiết bị hiện đại, nguồn tài chính ổn định đảm bảo việc ứng vốn thực hiện các hợp đồng với quy mô trên toàn quốc có chất lượng, hiệu quả cao nhất.

Tạo mối quan hệ với các bên đối tác trong lĩnh vực tư vấn, các nhà sản xuất cơ khí, đại diện các hãng có uy tín trên thế giới.

Thiết lập một môi trường làm việc có tính chuyên nghiệp cao, nâng cao nhất khả năng cống hiến, sáng tạo của đội ngũ công nhân viên công ty.